Vận chuyển quốc tế An Khang Express

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài, xuất hơn hàng trăm tấn hàng cá nhân mỗi năm. An Khang Express tự tin là đơn vị vận chuyển có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm để cung cấp dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng một cách AN TOÀN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM nhất thị trường.

32

Năm phát triển

trong lĩnh vực phát triển

Giá Trị Cốt Lõi Của AN KHANG EXPREES

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi thông qua 3 yếu tố để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách khi sử dụng dịch vụ. 

TẦM NHÌN

Chiến lược của An Khang Express vẫn là phát triển kinh doanh đa dịch vụ, đưa dịch vụ đến gần hơn với khách hàng trong nước và quốc tế; đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp tử tế, tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật, hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội.

An Khang Express chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, giúp người lao động phát huy tối đa năng lực chuyên môn, sức sáng tạo và bản lĩnh trong giải quyết công việc. Cùng với đó là sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của cán bộ, nhân viên.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến chất lượng dịch vụ vận chuyển và thương mại tốt nhất cho quý khách hàng. 

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự tồn tại và phát triển của công ty, An Khang Express luôn mong muốn mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho quý khách hàng. Với tiêu chí phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác tin tưởng của mọi khách hàng. Đến với An Khang, việc chuyển phát hàng quốc tế trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.